Truy cập nội dung luôn
 
Chào mừng đến với Trang tin Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Tiền Giang.

Chi tiết tin

Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức lễ trao huy hiệu đảng
03/02/2021
​     Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2021) và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp, sáng ngày 03/02/2021, Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên, đợt 03/02/2021.

     Đến dự buổi Lễ có đồng chí Thái Ngọc Bảo Trâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

     

     Tại buổi Lễ, đồng chí Thái Ngọc Bảo Trâm đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Đang, Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Phạm Văn Khiêm, Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Ngọc Bảo Trâm nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng về quá trình tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Đang và đồng chí Phạm Văn Khiêm đối với sự nghiệp xây dựng Đảng. Đây là phần thưởng cao quý mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng cho cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Đang và đồng chí Phạm Văn Khiêm và cũng là niềm vinh dự, tự hào của tập thể Đảng bộ Sở Tư pháp, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đã có nhiều thành tích đóng góp đối với công tác xây dựng Đảng và công tác tư pháp ở địa phương, là tấm gương để các đảng viên trẻ học tập, phấn đấu rèn luyện. Đồng thời, mong các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng trân trọng, giữ gìn và tiếp tục đóng góp cho công tác xây dựng Đảng và công tác chuyên môn của địa phương.

     Thay mặt đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Đang bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                                              Nguyễn Tấn Phong

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Tất cả videos
Điểm tin an ninh TGG(19-09)
Giới thiệu Tạp chí điện tử Thương hiệu & Pháp luật(14-09)